Gương người tốt việc tốt

Cô Trần Thị Chuyên - Tấm gương cô nhân viên y tế  học đường hết lòng với nghề

Cô Trần Thị Chuyên - Tấm gương cô nhân viên y tế học đường hết lòng với nghề

•   26/07/2021 10:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong nhà trường có nhiều nhân viên tuy không trực tiếp tham gia giảng dạy, song lại đóng những vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Một trong những nhân viên đó phải kể đến là nhân viên y tế học đường. Dưới mái trường THCS Dân Hòa, cô Trần Thị Chuyên, sinh năm 1987- nhân viên y tế học đường đã và luôn âm thầm cống hiến hết mình, tận tụy chăm sóc sức khỏe cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được phụ huynh, đồng nghiệp và mọi người tin yêu gọi với cái tên thân thương “Cô Chuyên y tế”.
Cô Lê Thị Kim Dung- người “chèo đò” thầm lặng mà vinh quang đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”.

•   26/07/2021 10:31:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong cuộc đời làm nhà giáo, tôi được tiếp xúc với nhiều thầy cô giáo, nhưng người đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất đó là cô giáo Lê Thị Kim Dung – giáo viên dạy môn Ngữ văn, hiện là Phó hiệu trưởng Trường THCS Dân Hòa – huyện Thanh Oai – thành phố Hà Nội, một người “chèo đò” thầm lặng mà vinh quang đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”.
Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Oanh – giáo viên trường THCS Dân Hòa

Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Kim Oanh nhiệt tình, tâm huyết với nghề

•   21/07/2021 02:41:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trường THCS Dân Hòa có một đội ngũ giáo viên trẻ và rất nhiệt tình, tâm huyết trong giáo dục, trong đó, tiêu biểu là cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh.