Giới thiệu về Website: http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn Trường THCS Dân Hòa- huyện Thanh Oai- thành phố Hà Nội.

Thứ sáu - 30/07/2021 13:48
         Qúy vị, thầy cô và các em thân mến, website http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn là cổng thông tin điện tử mới của trường THCS Dân Hòa được đi vào hoạt động từ 20/7/2021 (Trước đó là Violet.vn và http://thcsdanhoa.hanoi.edu.vn). Website hiện tại của trường THCS Dân Hòa là một sản phẩm của hệ thống phần mềm NukeViet ( https://nukeviet.vn ) đang được thịnh hành và ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn. Sản phẩm "Mã nguồn mở NukeViet" đã nhận giải cao nhất (Giải ba, không có giải nhất, giải nhì) của Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2011 ở lĩnh vực Công nghệ thông tin.
          Với phương châm “Ngày một nâng cao chất lượng Dạy và Học”, đẩy mạnh tuyên truyền việc thực hiện các cuộc vận động lớn như Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn liền với cuộc vận động Hai không”, cuộc vận động Mỗi thầy giáo, cô giáo một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo… của Đảng, Nhà nước và của Ngành Giáo dục nên nhà trường đã quan tâm xây dựng cổng thông tin điện tử của nhà trường ngày một hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu tuyên truyền và tìm kiếm thông tin của quý độc giả, các thầy cô và các em học sinh yêu quý trường THCS Dân Hòa. Nhà trường đã phân công Ban công nghệ thông tin (BCNTT) của trường phụ trách website, có nhiệm vụ cập nhật liên tục các tin tức và hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như của ngành lên website http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn. Ban CNTT đã tiến hành chỉnh sửa website, tích hợp liên kết nhiều website và tạo ra những nét riêng, hấp dẫn độc giả giúp độc giả tìm kiếm thông tin về nhà trường và nhiều thông tin khác được dễ dàng và nhanh chóng.
  
Hình ảnh được ghi lại tại Lễ khai giảng 2020-2021- đồng chí đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy cùng Lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể và thầy cô trường THCS Dân Hòa trên trang nhất website
          Ban CNTT nhà trường đã giữ nguyên form mẫu Banner chính  để tạo nên sự thống nhất chung cùng các trường THCS trong huyện Thanh Oai.
          Ngay bên dưới Banner chính là Khối quảng cáo gồm 5 hình ảnh được chạy tự động. Trong đó có bức ảnh đầu tiên là hình ảnh được ghi lại tại Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Nhà trường vinh dự được đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới. Với việc lưu giữ bức ảnh Ban giám hiệu chụp chung cùng với đồng chí Bí thư Huyện ủy và Lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương đã thể hiện sự đoàn kết, thân ái và nhất trí vì một mục tiêu giáo dục của cả 1 hệ thống chính trị, xã hội – thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với trường THCS Dân Hòa và đó cũng là niềm động viên, khích lệ về tinh thần để thầy và trò nhà trường cố gắng phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của huyện Thanh Oai ngày càng phát triển.
             Để truy cập vào tất cả các menu của website cũng như chia sẽ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến, quý vị thầy cô và các em chỉ cần đăng ký thành viên ở ngay bên phải của website.
           Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất về công tác quản lý và dạy học trong đơn vị cũng như chia sẻ những hoạt động của nhà trường tới độc giả, trường THCS Dân Hòa xin giới thiệu một số Menu nổi bật nhất trong website của nhà trường dưới đây:
          - Các Menu trong trang nhất của website được chia theo từng nhóm chuyên môn và nội dung cụ thể về hoạt động của nhà trường gồm các Menu:
“GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT”- http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn/guong-nguoi-tot-viec-tot/,
“HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN”- http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn/hoat-dong-chuyen-mon-21/ ,
“HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ”- http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn/hoat-dong-tap-the/ ,    “HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN”,
“HOẠT ĐỘNG ĐOÀN- ĐỘI”,
“HOẠT ĐỘNG Y TẾ HỌC ĐƯỜNG”- http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn/hoat-dong-y-te-hoc-duong/ ,
“ HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN”,
“ HOẠT ĐỘNG CỦA CHI BỘ”, …
Trong đó, Menu “GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT” được bố trí ngay phía dưới ảnh “Vì tương lai con em chúng ta” để các thầy cô và học sinh trong trường luôn tự hào và phấn đấu tốt hơn nữa để có nhiều hơn nữa gương người tốt việc tốt được xứng danh lên website của nhà trường.
Bài viết về thầy giáo Nguyễn Khắc Thành trong Menu “GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆT TỐT”
         - Menu “THÔNG BÁO”: http://thcsdanhoa.thanhoaiedu.vn/groups/thong-bao , được thiết kế ngay bên phải của website. Tại đây, nhà trường liên tục cập nhật và thông báo các tin tức liên quan tới hoạt động giáo dục nói chung và của nhà trường nói riêng về nhiều lĩnh vực khác nhau.
         - Menu “TIN PHÒNG GIÁO DỤC”: http://thanhoaiedu.vn/tin-tuc/ là trang tin liên kết trực tiếp với tin tức trên website của Phòng giáo dục huyện Thanh Oai, được thiết kế ngay bên dưới Menu “THÔNG BÁO” của nhà trường
        - Menu “Sách điện tử”: được liên kết trực tiếp với website của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=0&classes=10. Tại đây, thầy cô và các em học sinh có thể dễ dàng tìm tên các đầu sách và chủ động đọc sách online bất cứ nơi nào và vào lúc nào. Việc thuộc bài trong kiến thức sách giáo khoa cũng sẽ trở lên thoải mái và không còn gò bó không gian như trước nữa.
        - Menu “LIÊN KẾT CÁC WEBSITE”: BCNTT đã tích hợp liên kết với 12 website của nhiều phòng, ban, ngành và các lĩnh vực khác nhau để đa dạng hóa thông tin, giúp người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin gồm:
1/ Bộ GD&ĐT: https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx
2/ Sở GD&ĐT Hà Nội: https://hanoi.edu.vn/default.aspx
3/ Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Oai: https://thanhoai.hanoi.gov.vn/
4/ Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai: http://thanhoaiedu.vn/
5/ Cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT: https://truong.hanoi.edu.vn/Login.aspx?dv=C2
6/ Hệ thống học Toán trực tuyến: https://vio.edu.vn/login
7/ Hệ thống học và thi trực tuyến HanoiStudy:
   http://study.hanoi.edu.vn/dang-nhap?ReturnUrl=%2F
8/ Hệ thống mạng giáo dục Việt Nam: https://diendan.vnedu.vn/
9/ Ứng dụng liên lạc trực tuyến: https://enetviet.com/
10/  Hệ thống thông tin phổ cập chống mù chữ: http://pc.hanoiedu.vn/nguoidung/dangnhap
11/ Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam: 
      
https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?classes&book_active
12/ NukeViet- ứng dụng trên nền web: https://nukeviet.vn/vi/about/
           Ban CNTT nhà trường mong Quí vị, quý thầy cô, các bạn xa gần và các em học sinh  hãy cùng chung tay xây dựng cổng thông tin điện tử của trường THCS Dân Hòa ngày càng phong phú hơn, cùng nhau chung tay xây dựng để đạt được một ngôi trường THCS Dân Hòa luôn xanh sạch đẹp- thân thiện và chất lượng của chúng ta mãi mãi vươn lên!
            Mặc dù Ban CNTT cũng đã cố gắng hết mình, tuy nhiên còn hạn chế nhiều vì đều là những nhà báo, biên tập viên không chuyên nên không thể tránh khỏi sai sót và có thể chưa làm hài lòng quý vị, quý thầy cô và các em học sinh. Mọi đóng góp ý kiến và chia sẻ thông tin của website vào mục góp ý hoặc liên hệ Ban CNTT theo gmail : thuvienthcsdanhoagmail.com ; Tel : 02433 878 129
            Xin chân thành cám ơn.
           Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, xin cảm ơn sự đóng góp xây dựng của Quí vị, thầy cô, các bạn xa gần và các em học sinh. Chúc cho mọi người cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành đạt trong mọi lĩnh vực!
                                                                                                  Người viết
                                                                                     Lê Thùy Dung- Ban CNTT
               
 
 

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó.”
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022 diễn ra từ tháng 6-8/2022. Vòng thi chung kết toàn quốc được tổ chức trực tiếp vào tháng 9-10/2022 tại Hà Nội.

Cách thức tham gia:

Cách 1: Truy cập website http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký, đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

Cách 2: Tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Cách 3: Truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham cuộc thi được đăng tải trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký tham gia cuộc thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây