Trường THCS Nguyễn Đức Lượng chào đón 175 học sinh lớp 6 trong ngày khai giảng năm học 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 17:14
Ông Hà Sĩ Lâm- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Dân Hòa tặng hoa chúc mừng nhà trường
     Trong không khí những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hòa cùng không khí tưng bừng, rộn ràng chào đón năm học mới, trường THCS Nguyễn Đức Lượng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 và chào đón 175 em học sinh bước vào lớp 6, lớp đầu tiên của bậc học THCS. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có ông Hà Sĩ Lâm- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, và các ban ngành đoàn thể xã Dân Hòa, các đại biểu đại diện dòng Họ Nguyễn Đức- làng Canh Hoạch, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Hợp tác xã nông nghiệp xã Dân Hoà, Công ty Nhựa Việt Nhật, Phòng khám đa khoa khu vực Dân Hoà, Trạm y tế xã, Qũy tín dụng xã Dân Hòa, Hội khuyến học thôn Trung Hòa, xã Dân Hòa.
     Mở đầu buổi lễ, thầy Vũ Đình Công- Phó hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng đọc thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2024-2025.
Trong những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự đồng tình ủng hộ của cha mẹ học sinh, của cựu học sinh về cả tinh thần và vật chất. Cùng với lòng yêu nghề, sự quan tâm tới từng học sinh của các thầy cô, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhà trường liên tục được công nhận đạt “Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc”. Năm học này, nhà trường có tổng số 40 CBGVNV và 774 học sinh, trong đó có 175 học sinh lớp 6.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, các thầy cô và các em học sinh các lớp đã thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Cô Lê Thị Kim Dung- Hiệu trưởng nhà trường với gương mặt rạng rỡ cũng đã chia sẻ những lời động viên và khích lệ tinh thần học tập của thầy cô và học sinh toàn trường, đồng thời trang trọng bước lên bục đánh hồi trống khai trường. Trong tiếng trống khai trường bắt đầu năm học mới 2024-2025, thầy và trò trường THCS Nguyễn Đức Lượng đã vui mừng chào đón 175 học sinh lớp 6. Từ ngày hôm nay, các em đã chính thức trở thành thành viên ngôi trường giàu truyền thống hiếu học mang tên Trạng nguyên Nguyễn Đức Lượng. Các em sẽ đem đến cho thầy cô và các bạn những cảm xúc, niềm tin tưởng với một quyết tâm học tập tốt, rèn luyện chăm, phấn đấu là thế hệ trẻ kế tiếp xứng đáng với truyền thống vẻ vang của ngôi trường Nguyễn Đức Lượng mến yêu.
     Tiếng trống không chỉ là âm thanh của sự khởi đầu mà còn là lời nhắn nhủ của cô đến tập thể nhà trường: hãy cùng nhau cố gắng và đạt nhiều thành tích trong năm học mới./.

hearthearthearthttps://www.facebook.com/thcsnguyenducluong/posts/pfbid0gJXWtHDtjS4mSVJkzmPzufH3WqhGpqnJyUzSENrn6HvXToWSzjSbyyf17WaawAnKl

Tác giả: Lê Thùy Dung