Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Lượng phát động cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2024

Thứ ba - 05/03/2024 09:45
Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Lượng phát động cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2024
     Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính là hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em đội viên, thiếu nhi từ 8 - 15 tuổi, đang sinh hoạt, học tập trong các trường tiểu học, THCS, các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi cả nước. Thông qua cuộc thi, mỗi em sẽ là một đại sứ truyền đi những thông điệp ý nghĩa về tinh thần yêu nước, sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc; đồng thời chính các em sẽ lan tỏa những giá trị và ý nghĩa đặc biệt của con tem bưu chính đến với cộng đồng, gia đình và bạn bè; góp phần tích cực trong phong trào sưu tập tem".     
     Hưởng ứng cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2024 với chủ đề "70 năm CHiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính". Liên đội trường THCS Nguyễn Đức Lượng phát động cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính bằng hình thức sưu tầm, trả lời câu hỏi và sáng tạo mẫu tem theo chủ đề. Các chi đội triển khai với các đội viên trong chi đội hạn nộp về trường 1/4. Thể lệ cuộc thi và các câu hỏi, các em xem tại công văn bên dưới của Hội đồng đội TW:
 
 
   
 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó.”
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022 diễn ra từ tháng 6-8/2022. Vòng thi chung kết toàn quốc được tổ chức trực tiếp vào tháng 9-10/2022 tại Hà Nội.

Cách thức tham gia:

Cách 1: Truy cập website http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký, đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

Cách 2: Tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Cách 3: Truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham cuộc thi được đăng tải trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký tham gia cuộc thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây