Thông báo về Kì thi olympic lớp 6,7,8 cấp huyện năm học 2023-2024

10:01 29/03/2024

Cô Lê Thị Kim Dung- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đức Lượng cho biết: Ngày 02/4/2024 (Thứ Ba) cấp THCS sẽ diễn ra Kỳ thi Olimpic 6,7,8 với các môn thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên. Đây là sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích. Tại sân chơi trí tuệ này, các em được thử sức, đua tài, khẳng định mình và đem thành tích về cho nhà trường. Từ sân chơi này, nhà trường cũng phát hiện ra những tài năng để ươm mầm những tài năng đó ngày một toả sáng. Kì thi này diễn ra tại trường THCS Cao Viên và trường THCS Nguyễn Đức Lượng. Tham dự kì thi này, trường THCS Nguyễn Đức Lượng có 101 em tham gia các đội tuyển. Nhà trường xin được chúc mừng các gia đình có con được tham gia dự thi ở sân chơi trí tuệ. Để thành công, nhà trường rất mong CMHS có con dự thi tạo điều kiện tốt nhất để các con ôn luyện đến lúc đi thi, động viên, khích lệ, cổ vũ các con để các con có động lực học và toả sáng trong kì thi. Trân trọng!
thông báo tuyển dụng

Thông báo về việc tuyển dụng giáo viên hợp đồng giảng dạy tại trường THCS Nguyễn Đức Lượng theo Nghị định 111/2022/NĐ-CP năm học 2023 – 2024

18:05 18/12/2023

Thông báo Lịch thi và Danh sách học sinh thi Violympic cấp thành phố các môn

11:05 09/03/2024

Trường THCS Nguyễn Đức Lượng thông báo Lịch thi và Danh sách học sinh thi Violympic cấp Thành phố các môn Toán, Toán Tiếng Anh và Khoa học tự nhiên như sau:
Trường THCS Nguyễn Đức Lượng tuyên truyền học sinh chấp hành các quy định của pháp luật không mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trong nhà trường và tại gia đình.

11:09 30/01/2024

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, tình hình vi phạm về sản xuất, mua bán, sử dụng trái phép pháo nổ lại có chiều hướng gia tăng, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Đặc biệt lứa tuổi thanh, thiếu niên, học sinh, do hiếu kỳ, muốn chứng tỏ bản thân, nhận thức pháp luật còn hạn chế nên đã có hành vi vi phạm.
Hình ảnh học sinh tham gia học sinh giỏi violympic cấp trường các môn Toán, Toán tiếng anh và Khoa học tự nhiên ngày 10,11,12/12/2023

10:09 12/01/2024

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh tham gia thi học sinh giỏi violympic các môn Toán, Toán tiếng anh,và Khoa học tự nhiên cấp trường tại trường THCS Nguyễn Đức Lượng.