Trường THCS Nguyễn Đức Lượng hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024

Thứ năm - 07/03/2024 10:43
     Áo dài không chỉ là một trang phục truyền thống mà còn thể hiện sự thanh lịch, dịu dàng và tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam. "Tuần lễ Áo dài" năm 2024 năm nay do Hội LHPN Việt Nam phát động diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/3/2024 trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng; đồng thời cũng là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.
CBGVNV trường THCS Nguyễn Đức Lượng hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2024
      Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài năm 2024”, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Đức Lượng đến trường rạng rỡ trong tà áo dài thanh lịch, dịu dàng và tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam, góp phần lan tỏa tới các em học sinh về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa dân tộc. Tuần lễ Áo dài đã và đang được các cấp Hội Phụ nữ trên cả nước sôi nổi hưởng ứng, tạo nên bức tranh rực rỡ về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thướt tha trong tà áo dài dân tộc.
     Dưới đây là một số hình ảnh đẹp hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024 tại trường THCS Nguyễn Đức Lượng: 
 
Cô Lê Thị Vân Anh đang dạy tiết Giáo dục công dân cùng các em HS lớp 8A
 
Cô Trần Thị Nhẽ và cô Nguyễn Thị Thảo hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2024
 
Nhân viên trường THCS Nguyễn Đức Lượng hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2024


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó.”
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022 diễn ra từ tháng 6-8/2022. Vòng thi chung kết toàn quốc được tổ chức trực tiếp vào tháng 9-10/2022 tại Hà Nội.

Cách thức tham gia:

Cách 1: Truy cập website http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký, đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

Cách 2: Tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Cách 3: Truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham cuộc thi được đăng tải trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký tham gia cuộc thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây