Giờ sinh hoạt Đội theo chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

Thứ sáu - 26/01/2024 11:27
Giờ sinh hoạt Đội theo chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”
🍀🍀🍀 Tuổi học trò được biết đến như khoảng thời gian tươi đẹp nhất ở cuộc đời của mỗi người. Trong đó, tình bạn đóng vai trò rất quan trọng, chính vì vậy mà ta lại càng phải trân quý, gìn giữ mối quan hệ này, để tình cảm bạn bè luôn gắn bó, trong sáng, đặc biệt là không xảy ra vấn nạn bạo lực học đường. Học sinh của trường THCS Nguyễn Đức Lượng đã được hiểu sâu sắc hơn về thông điệp trên qua giờ sinh hoạt Đội theo chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.
🍀🍀🍀 Qua giờ sinh hoạt Đội học sinh trường THCS Nguyễn Đức Lượng đã được trang bị thêm nhiều bài học bổ ích để nhận diện, lên án những hành vi bạo lực học đường và cùng nhau bồi đắp tình bạn thắm thiết. Mong rằng trường THCS Nguyễn Đức Lượng thân yêu sẽ mãi là “Trường học hạnh phúc”, là ngôi nhà của những tình bạn đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh giờ sinh hoạt của các lớp
 
 
 
 
 

Nguồn tin: Tổng phụ trách- cô Lê Thị Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó.”
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022 diễn ra từ tháng 6-8/2022. Vòng thi chung kết toàn quốc được tổ chức trực tiếp vào tháng 9-10/2022 tại Hà Nội.

Cách thức tham gia:

Cách 1: Truy cập website http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký, đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

Cách 2: Tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Cách 3: Truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham cuộc thi được đăng tải trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký tham gia cuộc thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây