3 giáo viên của trường THCS Nguyễn Đức Lượng tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023- 2024

Thứ năm - 07/03/2024 09:23
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023- 2024 tại điểm trường THCS Nguyễn Đức Lượng
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2023- 2024 tại điểm trường THCS Nguyễn Đức Lượng
Thực hiện Kế hoạch số 119/KH-GDĐT ngày 16/02/2024 về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục công dân, Giáo dục thể chất, Địa lí (Lịch sử & Địa lí) cấp THCS năm học 2023- 2024 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai. Sáng ngày 06/03/2024, tại trường THCS Nguyễn Đức Lượng đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện với sự tham gia của 3 cô giáo: cô Trịnh Thị Thủy- dự thi môn Giáo dục thể chất, cô Lê Thị Vân Anh- dự thi môn Giáo dục công dân, cô Phạm Thị Như Quỳnh- dự thi môn Lịch sử & Địa lí (phân môn Địa lí
Hình ảnh Ban giám khảo hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện tại điểm trường THCS Nguyễn Đức Lượng
Ban giám khảo tại hội thi gồm ông Nguyễn Đức Lượng- Phó trưởng phòng GD- ĐT huyện, chuyên viên Phòng GD-ĐT cùng các ông bà là cán bộ, giáo viên các trường trong huyện. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong dạy học. Qua hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn ngành.
Cô Trịnh Thị Thuỷ dự thi môn Giáo dục thể chất cùng các em HS lớp 6C với bài dạy “Bài tập bổ trợ và di chuyển đơn bước”. Cô đã vận dụng các phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn, cùng với trình độ chuyên môn và các em HS học tập tích cực. Vì vậy Ban giám khảo đã rất ấn tượng và đánh giá cao tiết học của cô và trò.
Cô Trịnh Thị Thuỷ dự thi môn Giáo dục thể chất cùng các em HS lớp 6C
Cô Lê Thị Vân Anh dự thi môn Giáo dục công dân cùng các em HS lớp 8A với bài dạy “Lập kế hoạch chi tiêu”. Với việc ứng dụng thành thạo CNTT vào giảng dạy, kiến thức bộ môn và sự sáng tạo, cô đã tổ chức các hoạt động để các em hình thành kiến thức về cách xây dựng kế hoạch chi tiêu. Các em không chỉ hiểu rõ hơn về sự cần thiết, kỹ năng xây dựng kế hoạch chi tiêu cho bản thân mà còn biết tiết kiệm, thể hiện tình yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh.
Cô Lê Thị Vân Anh dự thi môn Giáo dục công dân cùng các em HS lớp 8A
Đặc biệt trong Hội thi cô Phạm Thị Như Quỳnh, với tinh thần trách nhiệm cao, khả năng kiến thức, chuyên môn, ý tưởng sáng tạo, cô đã tham gia dự dạy tiết phân môn Địa lí cùng các em HS lớp 6E với bài dạy “Thủy quyển và vòng tuần hoàn của nước”. Cả cô và trò đã thực hiện thành công tiết dạy và để lại rất nhiều ấn tượng cho ban giám khảo.
Tiết dạy của cô giáo Phạm Thị Như Quỳnh tại hội thi
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện tại trường THCS Nguyễn Đức Lượng đã diễn ra thành công, đảm bảo đúng thời gian và nội dung bài dạy. Đây cũng là dịp để nhà trường trao đổi, bồi dưỡng về chuyên môn. Tại Hội thi, các thầy cô trong Ban giám khảo của huyện cũng đã chia sẻ, góp ý về nội dung, phương pháp để các tiết dạy sau thành công hơn. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi.
Cô Lê Thị Kim Dung- HT nhà trường và thầy Vũ Đình Công- PHT nhà trường
tặng hoa chúc mừng 3 cô giáo tham gia Hội thi

Hình ảnh lưu niệm của CBGV, NV nhà trường sau hội thi

Ban giám khảo tặng hoa chúc mừng cô giáo Lê Thị Vân Anh
Cô Lê Thị Kim Dung- HT nhà trường tặng hoa chức mừng cô giáo Phạm Thị Như Quỳnh

Ban giám khảo tặng hoa chúc mừng cô giáo Trịnh Thị Thủy

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó.”
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022 diễn ra từ tháng 6-8/2022. Vòng thi chung kết toàn quốc được tổ chức trực tiếp vào tháng 9-10/2022 tại Hà Nội.

Cách thức tham gia:

Cách 1: Truy cập website http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký, đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

Cách 2: Tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Cách 3: Truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham cuộc thi được đăng tải trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký tham gia cuộc thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây